Làm Bảng Hiệu Công Ty

Bộ chữ Osimi Phú Mỹ 02

Làm Bảng Hiệu Công Ty

Bảng hiệu công ty không chỉ là quảng cáo mà nó là một yếu tố trang trí nội thất của văn phòng công ty, một chi tiết bổ sung tạo cảm hứng cho sự tôn trọng của khách hàng và tăng lòng trung thành của nhân viên. Làm bảng hiệu công ty trọn gói giá rẻ, đẹp và chất lượng luôn là yếu tố mỗi công ty quan tâm.

Những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu công ty

  • Cuộc sống hiện đại đang quá bão hòa với hàng hóa và dịch vụ. Để chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, điều quan trọng là phải thu hút sự chú ý. Các sản phẩm thường được ghi nhớ và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khi có bảng hiệu quảng cáo ấn tượng. 
  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng cao sẽ cho người tiêu dùng tiềm năng biết mọi thứ họ cần về công ty, cửa hàng, văn phòng hoặc thẩm mỹ viện của bạn.
  • Một sản phẩm quảng cáo như vậy trong hầu hết các trường hợp là thông tin về bản chất. Nhưng một thiết kế sáng sủa, bắt mắt có thể giúp thu hút khách hàng.
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty

Các loại bảng hiệu công ty phổ biến

Pylon

Còn được gọi là bảng hiệu chiếu sáng bên trong (đèn nền) hoặc bảng hiệu chiếu sáng bên ngoài. Bảng hiệu pylon cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời vì chúng có thể lắp đặt tự do. Để tăng khả năng hiển thị hơn nữa, các loại bảng hiệu kinh doanh này dựa vào đèn LED tiết kiệm năng lượng để chiếu sáng. 

Loại bảng chỉ dẫn bên ngoài này có thể có một mặt hoặc hai mặt và cũng có thể được sử dụng để hiển thị bảng chỉ dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong một khu vực. Thông thường, các doanh nghiệp chọn đặt các bảng hiệu cột điện gần đường phố hoặc các đường cao tốc lớn và xa lộ để hướng khách hàng đến bãi đậu xe của họ.

Biển pylon
Biển pylon

Bảng hiệu cột

Còn được gọi là biển báo cột, biển báo chỉ nằm trên một trụ duy nhất. Bảng hiệu thường chỉ hiển thị một tên công ty. Những bảng hiệu này thường tồn tại cùng với một loại bảng hiệu khác, chẳng hạn như bảng hiệu chữ hay các bảng biển chỉ dẫn, biển tên phòng hay các biển chức danh.

bảng hiệu cột
bảng hiệu cột

Bộ chữ tên công ty

Đối với một cái nhìn hiện đại và hoàn thiện, các bảng hiệu với bộ chữ có thể đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp. Đối với các loại biển hiệu bên ngoài này, các chữ cái  được cắt riêng lẻ đánh dấu tên của tổ chức hoặc hiển thị biểu trưng, ​​tăng thêm vẻ chuyên nghiệp cho bất kỳ mặt tiền doanh nghiệp nào. Các loại khác nhau bao gồm chữ inox, chữ mica, chữ  nhôm và hộp đèn. Loại bảng hiệu kinh doanh này sử dụng đèn neon hoặc đèn LED điện áp thấp để thắp sáng chữ bên trong.

Mặt dựng alu

Đôi khi được gọi là ốp alu có cấu tạo là mặt dựng làm bằng chất liệu alu để dễ dàng gắn chữ. loại bảng hiệu kinh doanh này bao gồm một mặt dựng alu và có thể được chiếu sáng từ bên trong mặt chữ. Mặt dựng cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để thêm một tính năng hấp dẫn, bắt mắt cho mặt tiền của một tòa nhà hoặc công ty.

Bảng hiệu công ty quận 4
Bảng hiệu công ty quận 4
bảng hiệu công ty
bảng hiệu công ty

Bảng chỉ dẫn

Lý tưởng cho các khu vực khó di chuyển — chẳng hạn như hành lang bệnh viện, khu nhà ở hoặc trung tâm mua sắm — các biển báo tìm đường tạo cảm giác gắn kết và khả năng hiển thị thương hiệu trong khi hướng dẫn khách truy cập nơi họ cần đến. Loại biển báo này thường kết hợp tốt với các loại khác, chẳng hạn như biển chức danh, biển tên phòng. Các biển báo tìm đường có thể có thư mục, bản đồ đầy màu sắc hoặc các tính năng tương tác khác.

Bảng chỉ dẫn lối vào
Bảng chỉ dẫn lối vào

Bảng tên phòng

  • Bảng tên phòng ban bao gồm các loại như: phòng giám đốc, trưởng phòng, phòng hội thảo, phòng làm việc, phù hiệu các đơn vị chức năng trong một công ty, cơ quan, tập đoàn…
  • Những biển này thường là chức danh. có thể coi là nhân cách của những nhân cách lớn của công ty nên mỗi tấm bảng đều được thiết kế vô cùng tinh tế và cẩn thận, với tên các nhân vật như giám đốc, trưởng bộ phận, trưởng phòng,…
  • Phần khác, nhờ bộ phận tấm bảng này mà rất nhiều khách. hoặc những người mới đến có thể lựa chọn địa điểm tham quan thích hợp mà không mất nhiều thời gian. 

Bảng chức danh

Các loại biển chức danh trên thị trường hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Tùy theo vị trí và vị trí mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cả về tính thẩm mỹ và giá cả.

Biển chức danh
Biển chức danh

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí làm bảng hiệu công ty?

Chi phí làm bảng hiệu công ty thường có giá dao động từ 10 triệu đến 30 triệu tuý theo chất liệu mà khách yêu cầu.

Thời gian bảo hành là bao lâu?

Thời gian bảo hành đối với các bộ chữ và bảng hiệu sẽ là 12 tháng.

Làm bảng hiệu công ty có cần xin giấy phép gì không?

Tuỳ theo doanh nghiệp và chủ đầu tư mà sẽ có các loại giấy phép khác nhau trước khi lắp đặt và thi công bảng hiệu. Tuy nhiên thông thường bạn sẽ cần các loại giấy như giấy phép treo bảng hiệu, giấy phép thi công, chứng nhận đảm bảo an toàn,…

Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty

Địa chỉ làm bảng hiệu công ty trọn gói giá rẻ

Tại Decor Bảng Hiệu, chúng tôi có hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế,  xây dựng, lắp đặt và bảo trì các loại biển hiệu kinh doanh đa dạng. Các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng của chúng tôi để tạo ra các bảng hiệu độc đáo, chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói: Decor Bảng Hiệu

🌐 Website: decorbanghieu.com

🔗 Fanpage: facebook.com/Quangcaodinhphan

🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat

🏠 Địa chỉ: 234 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☎️ SĐT: 0901.448.664 

 

Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty CENTRAL
làm bảng hiệu tp hcm 16 - bảng hiệu toà nhà Oshimi
bảng hiệu công ty Oshimi
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty Adidas
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty quảng cáo
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty Solid Line
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty chất liệu inox
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty chất liệu mica
làm bảng hiệu tp hcm 08
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty
Bảng hiệu công ty SENKO

Xem thêm làm bảng hiệu các lĩnh vực làm bảng hiệu khác:

Lam bang hieu quang cao

Làm bảng hiệu hcm

Làm bảng hiệu salon

Làm biển số nhà

Làm bảng hiệu showroom

Làm bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu ngân hàng

Làm bảng hiệu thủ đức

5/5 - (3 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm

Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Gà Rán Đẹp Hấp Dẫn

Làm Bảng Hiệu Gà Rán Đẹp Chất Lượng Decor Bảng Hiệu chuyên nhận làm bảng [...]

Đơn Vị Làm Biển Quảng Cáo Giày Dép Đẹp

Gia Công Biển Quảng Cáo Giày Dép Theo Yêu Cầu Quý khách có nhu cầu [...]

Dịch Vụ Làm Biển Trường Mầm Non Bao Đẹp

Làm Biển Trường Mầm Non Giá Phải Chăng Decor Bảng Hiệu chuyên nhận làm biển [...]

Ý tưởng Thiết kế phòng Karaoke độc đáo, hút khách

Thiết kế phòng Karaoke độc đáo, hút khách Karaoke là một hình thức giải trí [...]

Ý Tưởng Trang Trí Gian Hàng Ẩm Thực

Trang Trí Gian Hàng Ẩm Thực Trang trí gian hàng ẩm thực đã trở thành [...]

Dự án Sản xuất Thi công Bảng Hiệu Ritavo

Sản Xuất và Thi Công Bảng Hiệu Ritavo Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong [...]